วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2556

วัตถุประสงค์การทำ KM

1. เพื่อเป็นสื่อประกอบความรู้สำหรับผู้ที่สนใจในการทำขนมหวาน

2. เพื่อให้ผู้ที่เริ่มสนใจทำขนมหวานเข้าใจในการทำขนมหวานอย่างง่าย 

3. เพื่อให้ผู้ศึกษาและสนใจในการทำขนมทราบถึงแหล่งที่มาของขนมที่นำเสนอ

4. เพื่อศึกษาวัฒนธรรมและประเพณีแต่ละประเทศผ่านทางการทำขนมหวานในแต่ละเทศกาล

5. เพื่อศึกษาข้อเด่นและความแตกต่างของขนมแต่ละเชื้อชาติ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น